sett
Content Bláberjamarineraðar rjúpur í villibráðasósu - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Bláberjamarineraðar rjúpur í villibráðasósu - Aðalréttir Fyrir 4 -12 rjúpubringur leggir fóarn sarpur og hjarta 1 gulrót 1 laukur 2 súputeningar 250 gr. bláberjasulta timian salt og pipar 2 dl.
Content Bláberjamarineraðar rjúpur í villibráðasósu - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Bláberjamarineraðar rjúpur í villibráðasósu - Aðalréttir Fyrir 4 -12 rjúpubringur leggir fóarn sarpur og hjarta 1 gulrót 1 laukur 2 súputeningar 250 gr. bláberjasulta timian salt og pipar 2 dl.
Content Erindi um hreindýraveiðar 31. maí komið á vefinn - Latest - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Erindi um hreindýraveiðar 31. maí komið á vefinn - Latest Þann 31.
Content Erindi um hreindýraveiðar 31. maí komið á vefinn - Latest - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Erindi um hreindýraveiðar 31. maí komið á vefinn - Latest Þann 31.
Content Fundargerð - Stjórnarfundur 1999 07 15 - Stjórnarfundir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Fundargerð - Stjórnarfundur 1999 07 15 - Stjórnarfundir Fundur stjórnar SKOTVÍS, fimmtudaginn 15. júlí 1999 Mættir voru Sigmar B.
Content Fundur framkvæmdaráðs 17. maí - Auglýstir viðburðir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Fundur framkvæmdaráðs 17. maí - Auglýstir viðburðir Maífundur framkvæmdaráðs verður haldinn í Veiðiselinu Eirhöfða 11 [sjá kort hér], þriðjudag 17.
Content Fundur framkvæmdaráðs 17. maí - Auglýstir viðburðir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Fundur framkvæmdaráðs 17. maí - Auglýstir viðburðir Maífundur framkvæmdaráðs verður haldinn í Veiðiselinu Eirhöfða 11 [sjá kort hér], þriðjudag 17.
Content Heiðagæsabringur brúnaðar á pönnu í smjöri - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Heiðagæsabringur brúnaðar á pönnu í smjöri - Aðalréttir Bláberjagljái Rauðvín Bláberjasulta Sítrónusafi Hlynsíróp Sósa 1 dl bláber látin liggja í púrtvíni og koníaki í 4 tíma. 1/2 lítri villbráðarsoð.
Content Heiðagæsabringur brúnaðar á pönnu í smjöri - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Heiðagæsabringur brúnaðar á pönnu í smjöri - Aðalréttir Bláberjagljái Rauðvín Bláberjasulta Sítrónusafi Hlynsíróp Sósa 1 dl bláber látin liggja í púrtvíni og koníaki í 4 tíma. 1/2 lítri villbráðarsoð.
10  Content Hreindýrasósa - Ýmislegt - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Hreindýrasósa - Ýmislegt Af beinum hreindýra kemur sérstaklega góður kraftur. Hann er þó ekki sérlega bragðsterkur, gott er því að bragðbæta kraftinn ef hann t.
11  Content Hreindýrasósa - Ýmislegt - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Hreindýrasósa - Ýmislegt Af beinum hreindýra kemur sérstaklega góður kraftur. Hann er þó ekki sérlega bragðsterkur, gott er því að bragðbæta kraftinn ef hann t.
12  Content Innbakað hreindýrafilet - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Innbakað hreindýrafilet - Aðalréttir Brúnað upp úr smjöri, salt og pipar, úr kvörn 1/2 dl villibráðarsoð, hellt á pönnuna til að leysa upp steikarskófina. 1 tsk timianlauf, sett á filet 3 cl af púrtvíni hellt yfir 2 plötur af smjördeigi, flatt út villisve
13  Content Innbakað hreindýrafilet - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Innbakað hreindýrafilet - Aðalréttir Brúnað upp úr smjöri, salt og pipar, úr kvörn 1/2 dl villibráðarsoð, hellt á pönnuna til að leysa upp steikarskófina. 1 tsk timianlauf, sett á filet 3 cl af púrtvíni hellt yfir 2 plötur af smjördeigi, flatt út villisve
14  Content Marineraðar rjúpur - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Marineraðar rjúpur - Aðalréttir Sex til átta heilar rjúpur eða tíu til tólf rjúpubringur, marinering í 24 tíma. Lögur 3 bollar léttsaltað vatn 2 gulrætur, 30 gr.
15  Content Marineraðar rjúpur - Aðalréttir - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Marineraðar rjúpur - Aðalréttir Sex til átta heilar rjúpur eða tíu til tólf rjúpubringur, marinering í 24 tíma. Lögur 3 bollar léttsaltað vatn 2 gulrætur, 30 gr.
16  Content Ristaðar svartfuglsbringur (að japönskum hætti) - Ýmislegt - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Ristaðar svartfuglsbringur (að japönskum hætti) - Ýmislegt Fyrir 3 600 g svartfuglsbringur 8 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir 2 msk engiferrót, smátt söxuð 1 flaska Kikkoman soyasósa A. Setjið svartfuglsbringurnar í frysti í um 30 mínútur.
17  Content Ristaðar svartfuglsbringur (að japönskum hætti) - Ýmislegt - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Ristaðar svartfuglsbringur (að japönskum hætti) - Ýmislegt Fyrir 3 600 g svartfuglsbringur 8 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir 2 msk engiferrót, smátt söxuð 1 flaska Kikkoman soyasósa A. Setjið svartfuglsbringurnar í frysti í um 30 mínútur.
18  Content Rjúpnasnafs - Aðsendar greinar - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Rjúpnasnafs - Aðsendar greinar Síðastliðin 20 ár eða svo þá hefur það verið fastur punktur í undirbúningi jólahátíðarinnar á mínu heimili að búa til rjúpnasnafs. Á Þorláksmessu hef ég haft það fyrir vana að hamfletta jólarjúpurnar ásamt veiðifélaga mínum
19  Content Skotvís og rjúpnaveiðar - Valmynd - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Skotvís og rjúpnaveiðar - Valmynd Rjúpnaveiðar hafa ávallt verið fyrirferðamest í umræðunni um veiðar meðal þjóðarinnar, ráðamanna, fræðimanna og veiðimanna. Stærstur hluti veiðimanna stunda rjúpnaveiðar og í hugum margra er 15.
20  Content Skotvís og rjúpnaveiðar - Valmynd - Skotveiðifélag Íslands     Show / Hide
Skotvís og rjúpnaveiðar - Valmynd Rjúpnaveiðar hafa ávallt verið fyrirferðamest í umræðunni um veiðar meðal þjóðarinnar, ráðamanna, fræðimanna og veiðimanna. Stærstur hluti veiðimanna stunda rjúpnaveiðar og í hugum margra er 15.
You are here: Home sett